ISONEM LIQUID GLASS - Chống thấm trong suốt thi công trực tiếp t


Giá bán: Liên hệTư vấn bán hàng trực tuyến!
Tel: 0944 581 836 Hotline: 0944 581 836 - 0599 685 888

ISONEM LIQUID GLASS là sản phẩm chống thấm hai thành phần bám dính tuyệt vời trên các bề mặt như thủy tinh, gạch khảm (mosaic), ngói, sứ, gốm, đá cẩm thạch, đá granit, đá tự nhiên, gỗ, bê tông, vữa, tấm mạ kẽm, nhôm, v.v. Sản phẩm có khả năng chống chịu cao với điều kiện thời tiết có thể được sử dụng cho mục đích chống thấm và trang trí. LIQUID GLASS dạng trong suốt nên sản phẩm có tính lý hóa cao bên cạnh khả năng chống thấm nước tuyệt vời, không bị ảnh hưởng bởi U.V và điều kiện thời tiết ngoài trời. LIQUID GLASS không bị ố vàng, đổi màu hay bong tróc theo thời gian. LIQUID GLASS là giải pháp chống thấm hoàn hảo cho sàn nhà như ban công, sân thượng, phòng tắm một cách dễ dàng mà không làm hỏng lớp phủ hiện có, không cần đục bỏ và vẫn giữ được bề mặt hoa văn gạch cũ.

Ứng dụng
•Kính, gạch bóng kính, gạch khảm (mosaic), khảm các loại,•Gạch men, ốp lát, gốm sứ, đá marble, đá granite, đá tự nhiên, bề mặt sứ.•Gạch ép, gạch đất nung,•Bề mặt gỗ,•Ban công, sân thượng, nhà tắm, bếp, đá ốp trang trí ngoài trời.•Hồ bơi trang trí bằng gốm, khảm thủy tinh.•Giúp ngăn bám bụi, bẩn trên bề mặt gạch, bề mặt thô, xốp.
Thông số kỹ thuật
:
0,90 ± 0,10
:
0,95 ± 0,10
:
Not applicable (N/A)
:
0 - 500
:
Not applicable (N/A)
:
< 0,1 CLASS W3
:
Hệ thống cứng, không dịch chuyển ≥ 1.0 N/mm²
:
5 ≤ SD ≤ 50 CLASS II
:
1 - 2 giờ
:
7 ngày
:
50 – 60 phút
:
Dung môi hữu cơ
:
Bfl S1
Tỷ trọng A (25°C, g/mL) Tỷ trọng B (25°C, g/mL) pH (25°C) Độ nhớt B (25°C, mPa.s) Hàm lượng rắn B (% Weight) Tốc độ truyền nước qua (kg/ m2. h0,5) Độ bám dính bằng thử nghiệm nhổ (N/mm2) Khả năng truyền hơi nước (m) Thời gian ráo mặtKhô hoàn toànThời gian sử dụng sau khi khuấy trộn (23°C) Hệ dung môiCấp chịu lửa Màu sắc
:
Trong suốt

Qui trình thi công Chuẩn bị bề mặt: Độ ẩm tương đối của không khí tối đa là 80%, nhiệt độ môi trường khi thi công là 15 - 35 ° C và nhiệt độ bề mặt thi công tối thiểu là 5 ° C. Không nên thi công khi trời mưa. Để có độ bám dính tốt, cần làm sạch bề mặt thật tốt. Bất kỳ loại dầu, bụi, chất bẩn, rỉ sét và các chất tương tự trên bề mặt phải được làm sạch hoàn toàn, nhiều bụi trên bề mặt sẽ làm hạn chế độ bám dính của Liquid Glass và bề mặt sau hoàn thiện sẽ bị nhám, do bụi nằm lại trong lớp phủ, làm xấu và giảm độ bền chắc của lớp chống thấm về lâu dài. Trong các ứng dụng sàn gạch, men, gốm, nếu đường ron gạch đã bị mòn hoặc vỡ, chúng nên được trám mới và đầy trước khi thi công Liquid Glass. Bề mặt được đánh nhám sơ bộ sẽ giúp Liquid Glass bám dính vào bề mặt tốt hơn.Cách thi công: Trước khi thi công, hai thành phần phải được trộn đều và theo tỷ lệ nhất định. Hai thành phần chỉ có thể phản ứng khi hỗn hợp đồng nhất và hoàn chỉnh. Số lớp phủ để có hiệu quả chống thấm tốt nhất được chỉ ra trong bảng dưới đây.
Điều kiện thi công / Giới hạn
:
quét Liquid Glass theo một hướng nhất định cho lớp đầu tiên
:
Khô hoàn toàn
:
X
Cách quétĐộ ẩm bề mặt Sử dụng sơn lótĐịnh mức sơn lót
:
X
Số lớp phủ
:
cho bê tông, gỗ thô, các bề mặt hấp thụ cao: 2 lớp cho đá marble, granite, men, gạch gốm, bề mặt kim loại: 1 lớp.
Định mức thi công
:
150 - 200 g/m² (2 lớp), 75 - 100 g/m² (một lớp)
Diện tích phủ 1 đơn vị sản phẩm
:
20 - 26 m²/4 kg set, 10 - 13 m²/2 kg set
Thời gian giữa 2 lớp
:
4 - 24 giờ
Khuyến cáo dụng cụ thi công
:
Con lăn (nhựa epoxy tổng hợp), cọ, máy phun với áp lực phù hợp
Nhiệt độ thi công (°C)
:
5 - 35 °C
Những điều cần lưu tâm trong suốt thời gian thi công: Bề mặt thi công phải sạch và không có tạp chất như bụi bẩn, dầu và bùn. Các mối nối, ron gạch nên được thay mới nếu yếu, hỏng.

Đóng gói: Bộ 4kg; bộ 2kg.