Brushbond FLX III - Chống thấm gốc xi măng 2 thành phần


Giá bán: 1,900,000 VNĐTư vấn bán hàng trực tuyến!
Tel: 0944 581 836 Hotline: 0944 581 836 - 0599 685 888

MÔ TẢ

Brushbond FLXIII là màng chống thấm hai thành phần được cải tiến, được cung cấp dưới dạng có thể pha trộn ngay khi cần sử dụng. Brushbond FLXIII có thể thi công bằng chổi hoặc cọ lông cứng, ru lô, cái bay để đạt được độ dày yêu cầu.

Brushbond FLXIII bao gồm xi măng, các chất phụ gia làm cứng được được cung cấp dưới dạng bột cùng với thành phần dung dịch polyme để tạo độ dẻo, độ đàn hồi, độ bền.


ƯU ĐIỂM

Có thể thi công trên bề mặt ẩm ướt.

Không cần lớp lót.

Dẻo

Có thể đi bộ lên khi đã bảo dưỡng.

Sản phẩm hai thành phần được chuẩn bị đóng gói sẵn nhằm đảm bảo kiểm soát chất lượng tại công trường


ỨNG DỤNG

Brushbond FLXIII  khi được bảo dưỡng hoàn toàn có thể làm màng chống thấm cho khu vực mái, khu vực ẩm ướt, nơi chất lượng màng chống thấm được đòi hỏi là có chất lượng cao và chắc chắn.
Các tiêu chuẩn

Brushbond FLXIII phù hợp với các tiêu chuẩn:


DIN 1048, phần 5, 1991


ASTM E96 : 95


ASTM D412 : 92


ASTM D2240 : 95


Brushbond FLXIII phù hợp sử dụng cho khu vực chứa nước uống /nước sạch theo tiêu chuẩn BS6920 : phần 1 1990.

ĐÓNG GÓI

Brushbond FLXIII được đóng gói 41,9 kg / bộ


Bột:              25 Kg


Dung dịch:   16,9 Kg

  • Chuẩn bị

Bề mặt quét Brushbond FLXIII phải sạch, không có dầu, mỡ, mảnh vụn, hay các chất bẩn khác để không bị ảnh hưởng đến độ dính. Lỗ rỗng, lỗ tổ ong cần được sửa chữa bằng vữa sửa chữa bê tông phù hợp như dòng sản phẩm Renderoc.

  • Cách Trộn

Cho phần bột từ từ vào phần dung dịch, tránh bị vón cục, trộn đều từ 4-5 phút, trộn vật liệu bằng máy trộn với tốc độ trộn chậm đều (350 – 450 vòng/phút). Không nên trộn nhiều hơn số vật liệu

cần dùng trong thời gian cho phép thi công. Vật liệu cần trộn liên tục trong quá trình thi công.

  • Thi công

Cần làm ẩm bề mặt trước khi quét Brushbond FLXIII. Dùng cọ cứng, ngắn, bản rộng 120mm –200mm, quét 1 đến 2 lớp theo yêu cầu. Có thể phun hay trát bằng bay với độ sệt phù hợp. Nên quét 2 lớp.với độ dày khoảng 1 mm để đạt hiệu quả tốt.

Khi nhiệt độ bề mặt cao trên 40oC, cần quét một lớp lót bằng cách trộn Brushbond FLXIII với nước thành một dung dịch lỏng. Bushbond cần được quét trước khi lớp lót khô.

Bushbond còn ướt cần được bảo vệ khỏi các tác nhân như mưa, bụi, dầu mỡ, sự bong tróc vật liệu cho tới khi khô. Cần phải bảo vệ lớp Brushbond FLXIII khỏi các hư hỏng cơ học trong suốt quá trình thi công các công tác khác. Hệ thống chống thấm Brushbond FLXIII cho sàn cần được bảo vệ bằng một lớp vữa.


TẨY RỬA

Brushbond FLXIII cần được rửa sạch khỏi dụng cụ với nước sạch ngay sau khi dùng. Vật liệu đã cứng có thể làm sạch bằng cơ học.


GIỚI HẠN LÀM VIỆC

Không thi công Brushbond FLXIII khi nhiệt độ không khí hoặc nhiệt độ kết cấu lớn hơn 450C. Điều này có thể làm thay đổi lớp màu.